Bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường tiểu học

Thứ ba - 10/02/2015 10:59
Phòng GDĐT công bố và trao quyết định bổ nhiệm CBQL cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện

Để tăng cường công tác quản lý giáo dục tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học cấp tiểu học, ngày 06 tháng 02 năm 2015, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự - Ông Nguyễn Thanh Danh đã ký và ban hành các Quyết định số 01,02,03,04/ QĐBN-PGDĐT bổ nhiệm có thời hạn cho 04 CBQL các trường tiểu học trong địa bàn huyện:

1. Ông Nguyễn Văn Giang, Phó Hiệu trưởng Trường TH Thường Thới Hậu B1, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Thường Thới Hậu B1, thời hạn bổ nhiệm 05 năm;

2. Bà Phạm Kim Loan, Phó Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh B1, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh B1, thời hạn bổ nhiệm 05 năm;

3. Bà Phạm Thị Diệu, Phó Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh A6, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Long Khánh A6, thời hạn bổ nhiệm 05 năm;

4. Bà Trần Thị Huỳnh Xuân, giáo viên Trường TH Phú Thuận B1, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH Phú Thuận B1, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

wp 20150209 003
Ông Đoàn Văn Trí - Phó Trưởng phòng GDĐT công bố Quyết định bổ nhiệm
Hiệu trưởng Trường TH Thường Thới Hậu B1

Ngày 09/02/015, Ông Đoàn Văn Trí – Phó Trường phòng GDĐT huyện và Ông Bùi Công Lực - chuyên viên phụ trách TCCB của Phòng đã trực tiếp đến các đơn vị công bố và trao Quyết định cho các CBQL trên. Tại buổi trao quyết định các CBQL được bổ nhiệm đã hứa trước tập thể CB, GV, NV tiếp tục phát huy hêt năng lực để lãnh đạo đơn vị đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dạy và học của đơn vị góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Bùi Công Lực