Tập huấn công tác thi đua khen thưởng – hướng dẫn viết Sáng kiến kinh nghiệm

Thứ ba - 03/01/2017 19:56

Tập huấn công tác thi đua khen thưởng – hướng dẫn viết Sáng kiến kinh nghiệm

          Sáng ngày 31/12/2016, Phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức tập huấn công tác thi đua – khen thưởng và hướng dẫn viết Sáng kiến kinh nghiệm trong ngành giáo dục cho các đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn huyện.

1

Buổi  tập huấn có sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên cốt cán

các trường MN, MG, TH và THCS trong huyện.

 

          Buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiểu biết kiến thức về công tác thi đua khen thưởng, viết sáng kiến kinh nghiệm cho cán bộ, giáo viên cốt cán của các trường trong huyện. Nội dung tập huấn do ông Bùi Quý Khiêm, Chánh Văn phòng Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp truyền đạt.

2

Ông Bùi Quý Khiêm – Chánh Văn phòng Sở GDĐT chia sẻ các vấn đề trọng tâm trong buổi tập huấn

 

          Trong chương trình tập huấn, các đại biểu được phổ biến những nội dung, quy định các hình thức, nội dung thi đua khen thưởng trong ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp và đánh giá, hướng dẫn viết Sáng kiến kinh nghiệm trong ngành giáo dục; thảo luận và giải đáp các vướng mắc ở các đơn vị.

3

 

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng Phòng GDĐT huyện phát biểu trong buổi tập huấn.

 

           Trong buổi tập huấn còn có sự tham dự của Lãnh đạo phòng GDĐT huyện Hồng Ngự. Thay mặt Ban Lãnh đạo Phòng GDĐT. Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng phòng GDĐT đã gửi lời cám ơn đến Ông Bùi Quý Khiêm – Chánh Văn phòng Sở GDĐT đã chia sẻ các vấn đề trọng tâm trong buổi tập huấn, đồng thời Ông cũng đánh giá việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng và viết Sáng kiến kinh nghiệm ở các đơn vị trong thời gian qua và chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng và viết sáng kiến kinh nghiệm trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây