Đại hội đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ năm - 04/06/2015 11:43
Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công Đại hội đảng viên chi bộ lần thứ XI - Nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đại hội đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo

Ngày 20/5/2015 vừa qua, tại Hội trường Trường THPT Hồng Ngự 3, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự Đại hội có 13/13 đảng viên trong chi bộ được triệu tập.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh Hồng- Huyện uỷ viên - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ cùng các đồng chí trong tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020; thảo luận và thống nhất các nội dung góp ý cho các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Báo cáo chính trị trình Đại hội huyện Đảng bộ Huyện lần thứ XI.

Các ý kiến thảo luận tại đại hội đã tập trung vào những giải pháp nhằm phát huy cao độ vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại hội đã ghi nhận những kết quả, những thành tích của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, nhấn mạnh về vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi đảng viên trong Chi bộ; Đại hội đã đề nghị Chi ủy Chi bộ cần tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo đảng viên chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trong nhiệm kỳ mới nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu của Nghị quyết chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

img 4638
Chi ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt và phát biểu hứa hẹn

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi uỷ khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 03 đồng chí: Nguyễn Thanh Danh - Trưởng Phòng GDĐT, đồng chí Đoàn Văn Trí - Phó Trưởng phòng GDĐT, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó Trưởng phòng GDĐT.

Với sự tín nhiệm cao của Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Danh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Đại hội./.