Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp Huyện năm học 2016-2017

Thứ tư - 15/02/2017 14:09

          Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường.

          Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Đây còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi để tham gia Kì thi cấp Tỉnh đạt kết quả cao.

          Ngày 12/02/2017, Tại trường Trung học cơ sở (THCS) Thường Thới Tiền, Hội đồng coi thi Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Hồng Ngự  tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2016 - 2017.

          Đến dự khai mạc và chỉ đạo kỳ thi có ông Đoàn Văn Trí  - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự. Tham dự lễ khai mạc còn có các thầy (cô) là chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, Ban Giám hiệu các trường Tiểu học làm thành viên Ban Coi thi, các thầy (cô) là hướng dẫn đoàn cùng em học sinh lớp 9 dự thi các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD, Tiếng Anh, Tin học đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Hồng Ngự.

h1

Ông Đoàn Văn Trí – Phó Trưởng phòng phòng GDĐT phát biểu khai mạc
         

          Sau khi công bố các Quyết định của Hội đồng coi thi, ông Đoàn Văn Trí  - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện Hồng Ngự - Phó Chủ tich Hội đồng coi thi phát biểu khai mạc kỳ thi, biểu dương sự nỗ lực cố gắng học tập của các em học sinh tham dự kỳ thi và động viên các em bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất, đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh và các giám thị coi thi thực hiện đúng Quy chế thi.
          Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.
Một số hình ảnh:

h2

 

Ông Bùi Công Lực – Chuyên viên Phòng GDĐT thông qua các quyết định của kì thi

 

h3

Ông Vương Tấn Duyệt  – Chuyên viên Phòng GDĐT thông qua nội quy của kì thi

 

h4

Ông Lê Chí Công – Chuyên viên Phòng GDĐT trình phong bì đề  thi

 

Tác giả bài viết: Vinh Em

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây