Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh Ấp Giồng Bàng xã Thường Phước 1

Thứ hai - 06/02/2017 07:55

          Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự đến thăm  và tặng quà cho giáo viên và học sinh Ấp Giồng Bàng xã Thường Phước 1

          Sáng ngày 01/02/2017, Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017, trong ngày đầu tiên trở lại giảng dạy và học tập của Thầy và Trò của điểm trường thuộc Ấp Giồng Bàng xã Thường Phước 1 sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện cùng thầy (cô) chuyên viên phòng đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh Điểm Giồng Bàng. Đoàn do ông Nguyễn Hữu Tiến, Huyện ủy viên, Trưởng phòng phòng GDĐT huyện Hồng Ngự làm Trưởng đoàn. Đoàn đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh. Trong đó, Phòng GDĐT tặng quà cùng 200 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

h1

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Huyện ủy viên Trưởng phòng phòng GDĐT huyện

tặng quà cho giáo viên Tiểu học công tác tại Điểm Giồng Bàng

 

h2

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Huyện ủy viên Trưởng phòng phòng GDĐT huyện

và ông Đoàn Văn Trí – Phó trưởng phòng phòng GDĐT  tặng quà cho giáo viên Mầm non công tác tại Điểm Giồng Bàng

     

          Ấp Giồng Bàng là một Ấp nghèo thuộc xã Biên giới Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự cách trung tâm Xã gần 7km với đoạn đường đất dọc kênh ranh giới Việt Nam – Campuchia, việc đi lại rất khó khăn. Ấp Giồng Bàng có 01 điểm mẫu giáo  thuộc trường Mẫu giáo Thường Phước 1 với 30 em học sinh và 01 điểm Tiểu học thuộc trường Tiểu học Thường Phước 1A với 43 học sinh. Đa số các em học sinh đều thuộc gia đình khó khăn, cha mẹ đa phần làm thuê mướn hoặc đi làm ăn xa ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

h3

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Huyện ủy viên Trưởng phòng phòng GDĐT huyện

và ông Đoàn Văn Trí – Phó trưởng phòng phòng GDĐT  tặng 200 quyển tập cho học sinh khó khăn  tại Điểm Giồng Bàng

 

           Tại  điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả của giáo viên trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh dù điều kiện còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhà trường cần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, quan tâm bảo vệ, chăm sóc học sinh, đặc biệt là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây