Lễ công nhận Trường Tiểu học Phú Thuận B2 đạt chuẩn quốc gia

Thứ sáu - 24/02/2017 08:05

Công nhận Trường Tiểu học Phú Thuận B2 đạt chuẩn quốc gia

           Chiều ngày 22/02/2017, Trường Tiểu học Phú Thuận B2 (Huyện Hồng Ngự) long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017. 

          Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo và đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Đồng Tháp. Đại diện Huyện ủy; Ủy ban nhân dân huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, Phòng GDĐT; đại diện cấp ủy, chính quyền xã Phú Thuận B cùng tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Phú Thuận B2.

 

h1 1

Bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

         Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng thành tích của Trường Tiểu học Phú Thuận B2, cảm ơn và biểu dương công lao của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể xã hội đã đóng góp lớn lao vào sự phát triển của nhà trường. Thay mặt  lãnh đạo Sở GDĐT, bà Nguyễn Thúy Hà cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ tích cực về mọi mặt của chính quyền địa phương, phòng GDĐT huyện Hồng Ngự và mong muốn trong tương lai, chính quyền địa phương và Phòng GDĐT sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhiều trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Hồng Ngự…

 

h2 1

 Bà Nguyễn Thúy Hà , Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng công nhận Trường Tiểu học Phú Thuận B2 đạt chuẩn quốc gia

 

          Trường Tiểu học Phú Thuận B2 là một trong những đơn vị có thành tích cao về chất lượng giáo dục. Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đã đáp ứng các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường cũng ngày càng chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Năm học 2015 – 2016, có hơn 99% học sinh hoàn thành chương trình lớp học và 100% học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học và đạt nhiều giải cao trong các hội thi do ngành tổ chức.

 

h3 1

Bà Nguyễn Thúy Hà , Phó Giám đốc Sở GDĐT trao giấy khen cho các cá nhân

có thành tích trong việc xây dựng trường TH Phú Thuận B2 đạt chuẩn quốc gia

 

Hình ảnh khác trong buổi lễ:

                                                   

h4

      Lãnh đạo cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị trường

Nguồn tin: Vinh Em

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây