Hội thi của bé ngành học Mầm non cấp huyện năm học 2016 – 2017

Thứ sáu - 05/05/2017 15:36
Hội thi của bé ngành học Mầm non cấp huyện năm học 2016 – 2017

     Hội thi của bé ngành học Mầm non cấp huyện năm học 2016 – 2017

 

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Giáo dục Mầm non. Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Hồng Ngự tổ chức hội thi của bé từ ngày 15 - 27/4/2017 gồm các phần thi:  Bé nhanh trí, bé khéo tay và bé nội trợ tại trường mầm non Thường Thới Tiền và phần thi bé vui giao thông; hội khỏe măng non tại trung tâm văn hóa học tập cộng đồng (VHHTCĐ)  xã Thường Thới Tiền.

h1 2

Ông Đoàn Văn Trí – PTP Phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

 

     Tham gia hội thi của bé năm học 2016 – 2017 có sự tham gia đầy đủ của tất cả 13 đơn vị trường Mầm non, Mẫu giao trực thuộc trong huyện. Hội thi được sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh tham dự hội thi.

     Các bé tham gia hội thi là các bé có năng khiếu hát múa, vẽ, nặn, nấu ăn và có kiến thức về tự giới thiệu,an toàn giao thông và các bé có năng khiếu thể thao.

h2 1

Các bé tham gia phần thi diễn bé vui giao thông

 

 

     Kết thúc hội thi, ngày 27/4/2017 tại trung tâm VHHTCĐ xã Thường Thới Tiền, Ban tổ chức đã tổ chức Tổng kết các Hội thi của bé năm học 2016 – 2017 với 140 giải thưởng ở tất cả các phần thi.

h3

                                   Ông Đoàn văn Trí – PTP GDĐT phát thưởng cho các bé đạt giải trong hội thi

 

     Theo Ban Tổ chức đánh giá, các đội thi năm nay đã tham gia với sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ, tích cực nên chất lượng hội thi được nâng lên. Các đơn vị có sự vươn lên mạnh mẽ và đạt nhiều giải cao là trường Mẫu giáo Thường Phước 1, Mẫu giáo Thường Thới Hậu B và Mẫu giáo Phú Thuận A,…, trong đó trường Mẫu giáo Thường Phước 1 là đơn vị đạt được nhiều giải cao nhất trong hội thi.

     Hội thi của bé là dịp để các bé là học sinh các trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện được tham gia các hoạt động thi đua, giáo dục và vui chơi giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, qua đó cũng thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các đơn vị trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ngành học Mầm non huyện nhà trong thời gian tới../.

 

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây