Hội thi vẽ tranh cổ động huyện Hồng Ngự năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 22/10/2017 13:37

        Ngày 19/10/2017, tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Thường Thới Tiền, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức hội thi vẽ tranh cổ động dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS năm học 2017-2018.

h1

Học sinh thi vẽ tranh cổ động

          Có 123 em học sinh đến từ 30  trường Tiểu học và 11 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Trong thời gian 120 phút, các thí sinh sử dụng chất liệu và dụng cụ tự do, vẽ trên khổ giấy A1 theo các chủ đề như bảo vệ môi trường; phòng, chống bạo lực học đường, HIV/AIDS...

          Nét mới của hội thi năm nay là học sinh dự thi vẽ trên giá vẽ không vẽ trên bàn như các năm trước và sau khi thi xong các em học sinh và thầy (cô) hướng dẫn đoàn của các đơn vị được tham quan các bức tranh dự thi.

h2

Một số bức tranh đẹp của học sinh vẽ xong

 

          Hội thi nhằm góp phần nâng cao ý thức của học sinh và mọi người trong việc bảo vệ môi trường, tạo dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội, không kì thị phân biệt trẻ em bị lây nhiễm HIV/AIDS… Đồng thời, qua hội thi cũng lựa chọn được các thí sinh xuất sắc, bồi dưỡng để dự thi vẽ tranh cổ động cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của hội thi:
 

h3

Bức tranh vẽ cổ động  không kì thị phân biệt đối xử với trẻ em bị HIV/AIDS

 

h4

Tranh vẽ cổ động bảo vệ nguồn nước

Tác giả: Vinh Em

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây