Tổ chức lớp tập huấn tuyên tuyền các quy định của pháp luật trong học đường năm học 2017 – 2018

Thứ hai - 06/11/2017 10:29

          Ngày 01/11/2017, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Thường Thới Tiền. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Công an huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội và Phòng Y Tế tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền các quy định của pháp luật trong học đường năm học 2017 – 2018.
       Đến dự Lớp tập huấn có mặt các quý lãnh đạo các ngành cùng các đại biểu là Ban Giám hiệu, giáo viên Tổng phụ trách Đội, nhân viên Y tế học đường của các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở cùng đại biểu là công an các xã trên địa bàn huyện.

h1

Ông Đoàn Văn Trí – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc lớp tập huấn
 

          Nội dung tập huấn tập trung các nội dung về tuyên truyền các quy định về luật Bảo hiểm y tế; công tác phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh; Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; Phòng chống tác hại thuốc lá; Công tác xây dựng trường học an toàn an ninh trật tự, phòng chống học sinh vi phạm pháp luật. Các nội dung tập huấn do lãnh đạo các ngành làm báo viên nên cũng thể hiện được nội dung rộng và có trọng tâm. Qua các nội dung báo cáo, các đại biểu được thảo luận, ý kiến thắc mắc và được giải đáp tận tình của báo cáo viên.

h2

Quang cảnh lớp tập huấn
 

          Qua lớp tập huấn này, giúp cho các nhà trường trên địa bàn huyện nắm chắc hơn nữa các quy định của pháp luật giúp cho công tác giáo dục ở nhà trường được thực hiện đúng quy định pháp luật. Phòng chống được các hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian tới của ngành Giáo dục./.

Tác giả: Vinh Em

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây